Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tin dùng 2020 gọi tên phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

13/10/2020 1138

Vừa qua ngày 10/10/2020 những ứng dụng và giải pháp công nghệ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline của công ty Giải Pháp công Nghệ Phần Mềm SoftOne đã được vinh danh tại buổi Lễ công bố: Thương Hiệu Uy Tín, Sản phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tin dùng 2020 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (Đất Việt Media) tổ chức trao tặng.

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 được vinh danh Thương Hiệu Uy Tín, Sản phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tin dùng 2020 

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của phần mềm 

Được biết, HrOnline là sản phẩm công nghệ chiến lược của công ty SoftOne , được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người - giá trị cốt lõi để doanh nghiệp bền vững, HrOnline đã ngày càng nỗ lực, sáng tạo không ngừng, ứng dụng thông minh để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ toàn diện nhất giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm 

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline là xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và hoạt động trên điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, tốc độ truyền tải cao, mã hóa và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Giải pháp quản lý nhân sự đặc thù ngành

Với việc hiểu rõ đặc thù công tác nhân sự của các ngành hiện nay, HrOnline đang là giải pháp toàn diện cho tất cả các ngành tại Việt Nam trong đó phải kể đến một số ngành như: Bất động sản, Giáo dục, Sản xuất, Xây dựng, Thương mại,…

Lễ công bố: Thương Hiệu Uy Tín, Sản phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tin dùng 2020

Hệ thống tính năng chuyên biệt công tác nhân sự 

Ngoài ra để đáp ứng tối đa công tác nhân sự đặc thù ngành, HrOnline xây dựng hệ thống các tính năng như: Nhân sự, Tuyển dụng, Chấm công,Tiền lương, Lịch biểu, Tài liệu, Quản lý hệ thống...đáp ứng mọi nhu cầu của nhà quản trị hiện nay.

Những sản phẩm chủ lực

Ngoài phần mềm quản lý nhân sự HrOnline, SoftOne còn đang phân phối các giải pháp công nghệ phần mềm khác như: Crm24 (Phần mềm quản lý khách hàng); Pro24 (Phần mềm quản lý công việc); JobOne (Nền tảng mạng xã hội tuyển dụng 4.0).

Với phương châm đi tắt, dẫn đầu và luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những công nghệ mới, dẫn đầu xu thế. SoftOne mong muốn sẽ là người bạn đồng hành, là đối tác chiến lược, giúp các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển và nâng tầm quốc tế.

Nguồn: https://hronline.vn/bao-chi