Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí & Sư kiện

Phần Mềm CRM24 Tích Hợp Zalo Marketing

Nắm bắt xu hướng kinh doanh trong thời đại 4.0, CRM24 đã tích hợp Zalo Marketing vào hệ thống để tối ưu hoạt động quản lý khách hàng, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy cùng đi tìm hiểu xem các tiện ích khi tích hợp Zalo Marketing vào phần mềm CRM24 nhé.

Tổng Đài Omicall Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện Với CRM24

Trong các công ty phát triển phần mềm khi cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ tích hợp công nghệ tân tiến thường thực hiện các chiến lược hợp tác với nhau để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong số đó, phải kể đến sự hợp tác chiến lược toàn diện của phần mềm quản lý khách hàng CRM24 và tổng đài ảo Omicall. Vậy sẽ thế nào khi phần mềm CRM24 được tích hợp tổng đài ảo Omicall vào hệ thống? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu Hệ Thống CRM24 – Nền Tảng Quản Lý Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, tài sản có giá trị cao nhất là khách hàng của họ. Chính những trải nghiệm hay cảm tình của khách hàng đã tạo ra lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp. Do đó, hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Xin giới thiệu hệ thống CRM24 – Một sản phẩm của công ty SoftOne với nhiều tính năng vượt trội để quản lý khách hàng toàn diện, giúp doanh nghiệp tìm kiếm, chăm sóc và giữ chân khách hàng trung thành của mình.

Câu chuyện thành công

Nếu Không Có Sự Liều Lĩnh Ngày Ấy Chắc Chắn Không Có Một Thaco Hùng Mạnh Như Ngày Nay

Đối với những người làm trong ngành công nghiệp ô tô hay những người tìm hiểu về ô tô chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Thaco, Một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Đông Nam Á và tất nhiên bật nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

SPEEDY CASH - App Vay Tiêu Dùng Phổ Thông Cho Mọi Đối Tượng

Nếu như trước đây người giàu mới dám nghĩ đến việc mua một cái ti vi, tủ lạnh, máy giặt thì ngày nay bất kể ai cũng có thể nghĩ đến việc này khi có sự ra đời của của các tổ chức tín dụng, cho vay với lãi suất thấp, mua hàng với lãi suất thấp chỉ từ 0-5%/năm. 

Câu Chuyện Làm Công Ăn Lương - Nơi Khởi Nguồn Của Dịch Vụ Bảo Vệ An Bình

Để đảm bảo cuộc sống con người, xã hội được an toàn ngoài lực lượng cảnh sát, an ninh thì lực lượng bảo vệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là những người đã hy sinh thời gian, giấc ngủ của mình để bảo vệ sự cho sự yên bình của người dân, cộng đồng hay lớn hơn là của xã hội. 

Tin tức SOFT1

CÁCH QUẢN LÝ CÔNG NỢ KHÁCH HÀNG BẰNG EXCEL LIỆU CÓ HIỆU QUẢ

 Excel là công cụ hỗ trợ nhiều công việc hiệu quả cho doanh nghiệp từ trước đến nay. Độ phổ biến của công cụ này là không cần bàn cãi. Bên cạnh việc quản lý data khách hàng, quản lý công nợ khách hàng bằng excel cũng có rất nhiều ưu điểm và hiệu quả khá tốt. Cùng xem qua bài viết này để tìm hiểu về cách thức quản lý công nợ khách hàng trên Excel diễn ra như thế nào nhé! 

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BÌNH THƯỜNG MỚI VỚI VĂN HÓA LÀM VIỆC TỪ XA

Khi nền kinh tế tại Việt Nam đang bước vào xu hướng “bình thường mới” sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các nhà lãnh đạo đã và đang dần chuyển đổi các phương thức quản lý doanh nghiệp để có thể ứng phó với mọi kịch bản sau đại dịch theo chiều hướng xấu có thể diễn ra trong tương lai. Dựa trên nền tảng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, văn hóa làm việc từ xa đang dần trở thành công thức dẫn đầu trong cách thức quản lý doanh nghiệp mới

Quản Lý Khách Hàng Chuyên Nghiệp - Bí Quyết Đi Đến Thành Công

Với thời buổi cạnh tranh trong kinh doanh mạnh mẽ như hiện nay thì mỗi chủ cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh cần phải cần có cách quản trị kinh doanh tốt. Một trong số những yếu tố có thể góp phần đó là cần phải biết cách quản lý khách hàng sao cho thật hiệu quả.

Chuyển đổi số

Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn khi mà công nghệ chuyển đổi số đang không ngừng phát triển mạnh mẽ trong nền kinh thế giới. Do vậy, để có thể giữ vững vị thế và tiếp tục phát triển, các doanh nghiệp cần có chiến lược chuyển đổi số hiệu quả cho riêng mình một cách cụ thể nhất.

CHUYỂN ĐỔI SỐ LIỆU CÓ PHẢI LÀ XU THẾ TẤT YẾU CHO DOANH NGHIỆP?

Khi các sản phẩm phần mềm mới được tạo ra với sự tối ưu hóa công nghệ trong quá trình vận hành, câu chuyện chuyển đổi số không còn phải là vấn đề của riêng bất kỳ doanh nghiệp nào. Nói cách khác, ở thời đại công nghệ số 4.0, chuyển đổi số không còn là xu thế đang được hướng đến, giờ đây nó đã là một giải pháp tất yếu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai giải pháp chuyển đổi số sẽ khiến cho doanh nghiệp đi sai hướng và không thu được lợi ích mà mình mong muốn. Vậy chuyển đổi số là gì? Đâu sẽ là giải pháp chuyển đổi số phù hợp?

CHUYỂN ĐỔI SỐ - CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ SỐNG CÒN CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn chuyển đổi số, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng chuyển đổi số thành công. Đấy là thực trạng mà phần lớn doanh nghiệp sẽ đối mặt trong bước đầu của cuộc cách mạng số này. Phần lớn những trở ngại này bắt nguồn từ việc lãnh đạo thiếu tầm nhìn, chưa nhận thức rõ chuyển đổi số là nhiệm vụ tất yếu nếu muốn doanh nghiệp tồn tại và tăng trưởng; lo sợ chi phí tốn kém; còn nhân viên thì ngại thay đổi quy trình làm việc truyền thống; hệ thống công nghệ chưa sẵn sàng để áp dụng, có thể gây ra các vấn đề về bảo mật…

Hoạt động HROnline

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Ngành Du Lịch

Năm 2019, ngành Du lịch Việt Nam đạt được nhiều kết quả vượt mong muốn. Toàn ngành đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế (tăng 16,2% so với năm 2018), phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa, tổng thu đạt khoảng 720.000 tỷ đồng. Với kết quả này, Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Bảo Hiểm Cho Doanh Nghiệp

Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của các doanh nghiệp hiện nay. Từ xu hướng quản lý nhân sự và công việc theo cách thức truyền thống giờ đây các doanh nghiệp đã chú trọng đến những tính năng hiện đại từ phần mềm.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Trị Hệ Thống

Quản trị hệ thống là công việc vô cùng quan trọng tại các doanh nghiệp. Hệ thống có ổn định thì mọi công việc mới đi vào hoạt động một cách suôn sẻ. Đặc biệt là công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. Hiện nay việc quản trị hệ thống chưa được đồng bộ. Chính vì thế, việc áp dụng Tính năng quản trị hệ thống dựa trên công nghệ phần mềm vào công tác nhân sự được các doanh nghiệp chú trọng.