Câu Chuyện Làm Công Ăn Lương - Nơi Khởi Nguồn Của Dịch Vụ Bảo Vệ An Bình

26/08/2020 377

Để đảm bảo cuộc sống con người, xã hội được an toàn ngoài lực lượng cảnh sát, an ninh thì lực lượng bảo vệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là những người đã hy sinh thời gian, giấc ngủ của mình để bảo vệ sự cho sự yên bình của người dân, cộng đồng hay lớn hơn là của xã hội. 

Bảo vệ, đảm bảo sự an toàn cuộc sống con người, xã hội

Khác xa với lực lượng cảnh sát và an ninh họ là những tổ chức được nhà nước đứng sau bảo vệ quyền lợi, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có khả năng phòng và tự vệ thì những nhân viên bảo vệ bình thường, đến từ các doanh nghiệp bên ngoài mà bạn có thể bắt gặp ở chung cư, văn phòng, hay tòa nhà đều là những người làm công ăn lương cho những doanh nghiệp tư nhân.

Câu chuyện khởi nghiệp 

Nhận thấy những bất công với những nhân viên bảo vệ làm công ăn lương, không một chút quyền lợi về bảo hiểm, trợ cấp, có làm mới có tiền, nghỉ ốm cũng không dám xin nghỉ, chủ nhật cũng phải đi trực, trực đêm, tăng ca liên tục nhưng đồng lương thì vẫn thấp bèo như lá mít. Chị Hương (Giám đốc Công ty Cổ phần DV BV An Bình thời điểm hiện tại) đã quyết định sẽ gây dựng và thành lập công ty bảo vệ An Bình. Nhằm mục đích mang đến quyền lợi cho những nhân viên bảo vệ không chút quyền lợi ngoài thị trường.

Chị gom hết số vốn mình có được cùng với đó là chị mượn thêm gia đình để gầy dựng nên công ty và chị lôi kéo những nhân viên bảo vệ không có quyền lợi ở ngoài thị trường về làm cho mình. Tưởng chừng việc lôi kéo sẽ dễ dàng vì mình mang đến quyền lợi cho họ. Song chị lại gặp thất bại khi họ không tin những gì chị nói. Họ cho rằng làm gì có người tốt như vậy khi vừa mang đến cho họ công việc tốt, vừa mang lại cho họ quyền lợi cao. Nhận cái kết khi không tìm được nhân sự từ việc thuyết phục những bảo vệ làm công ăn lương bên ngoài thị trường chị bắt đầu đi tìm nhân sự mới và đối tác để hợp tác nhân sự.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không nhận được sự chấp thuận từ những bảo vệ làm công ăn lương ngoài thị trường chị quyết định sẽ tuyển nhân sự mới hoàn toàn và áp dụng quy trình đào tạo bài bản nhằm nâng cao năng lực, khả năng tự vệ, cung cấp tất cả những kiến thức nghề đến nhân sự. Chị chấp nhận bỏ ra 1 tuần đào tạo, thuê võ sư về dạy động tác võ cơ bản và tự về cho nhân viên miễn phí trong vòng 1 tháng  trước khi phân công nhân sự về vị trí làm việc. Giáo trình đào tạo tại An Bình đều do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. 

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật, ứng xử giỏi, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật. Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“Vì An Toàn, Bình Yên của khách hàng” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty CPDV Bảo vệ An Bình. 

Bảo vệ An Bình - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chính vì lẽ đó, Công Ty của chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách hàng sẽ thường xuyên được An Bình tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người.

Lúc đầu Tôi gặp khó khăn vì khách hàng phải đợi nhân sự, nhưng dần dần nhân sự tăng dần tạo đào diễn ra liên tục nên tình trạng chờ đợi của khách hàng không còn tiếp diễn nữa. Nhân sự cung cấp đến khách hàng đều là những nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng và phòng vệ sẵn sàng phòng vệ lúc cần thiết, sẵn sàng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chính vì yếu tố chuyên nghiệp và nhân sự có khả năng tự vệ, minh chứng cụ thể từ các sự việc xảy ra tại các tòa nhà, các vụ ẩu thả của các cư dân đều được nhân viên bảo vệ An Bình xử lý đúng quy trình. Tôn trọng khách hàng nên danh tiếng công ty ngày càng vang xa, được nhiều khách hàng biết đến và liên hệ bên chị để ký hợp đồng.

Coi trọng nhân viên

Bản thân tôi là người rất coi trọng mọi người, tôi không cần biết họ là ai, họ làm nghề gì. Nhưng việc họ tồn tại trong cuộc sống này thì họ cũng như chúng ta,  họ cũng là con người, họ cần được tôn trọng. Đối với nhân viên của mình cũng vậy tôi chưa từng xem họ là một nhân viên của mình theo kiểu tôi tới, tôi xem họ như những người bạn những người đồng nghiệp của mình vậy. Có việc gì tôi cũng trao đổi với họ, thường xuyên thăm hỏi họ, xem họ nghĩ gì, làm gì, thích gì có thế tôi mới giữ chân họ cho đến ngày hôm nay. 

Tôn trọng khách hàng

Với tôi khách hàng luôn là thượng đế cho dù họ có sai tôi cũng tự nhận lỗi về phái mình. Có thế họ mới nể và kính trọng mình. Đối với nhân viên của tôi cũng vậy, tôi luôn nhắc nhở họ rằng trong mọi công việc khách hàng luôn đúng. Nếu khách hàng sai là do chúng ta phục vụ không tốt, nên chúng ta phải nhận lỗi đó. Không một ai trong chúng tôi có quyền đổ lỗi cho khách hàng. Chính vì sự tôn trọng tối cao dành cho khách hàng mà Bảo vệ An Bình luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng và các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp bên ngoài tìm đến chúng tôi với mong muốn tìm những bảo vệ có tầm phục vụ cho doanh nghiệp họ.

Cam Kết Dịch Vụ

Để tạo niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng Bảo vệ An Bình cam kết đến quý doanh nghiệp những tiêu chi sau:

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.
  • Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.

Chuyển đổi số và định hướng doanh nghiệp 

Chuyển đổi số và quản lý nhân sự nhờ phần mềm

Công ty ký được nhiều hợp đồng, đồng nghĩa với việc nhân sự ngày càng tăng lên lúc này chị gặp áp lực trong việc quản lý. Bởi nếu quy mô nhỏ thì mình rất dễ quản lý và giám sát, nhưng với số lượng nhân sự hiện tại là hơn 1000 nhân viên khiến chị gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý, đặc biệt là  quản lý nhân sự, chấm công và tính lương cho nhân viên. Hiểu được những khó khăn trên chị đã tìm tới giải pháp phần mềm để giúp doanh nghiệp mình và thật may mắn khi chị tìm thấy HrOnline, một phần mềm quản lý nhân sự thông minh cho các doanh nghiệp 4.0. Nhờ ứng dụng những tiện ích hiện đại từ phần mềm mà tất cả công tác nhân sự tại doanh nghiệp chị được ổn định hơn. Việc quản lý nhân sự được đồng bộ trên toàn hệ thống, dễ dàng kiểm soát nhân viên đang làm gì ở đâu. Tất cả các tài liệu và thông tin về doanh nghiệp sẽ được chia sẻ trên mục tài liệu dùng chung nhân viên có thể dễ dàng truy cập vào xem hoặc chia sẻ. Việc chấm công và tính lương cho nhân sự không còn là nỗi ám ảnh cho kế toán. 

Mặc khác những tính năng hiện đại từ HrOnline được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp Bảo vệ An Bình bắt kịp xu thế, đẩy mạnh phát triển như hôm nay.

 Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so

  • TAGS