Minh Khang - Nơi Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu

26/08/2020 325

Ngành Y tế là ngành có thể nói luôn tồn tại và phát triển bền vững mặc kệ thời thế có như thế nào. Đơn giản thôi vì dù có khỏe đến đâu đi chăng nữa thì cũng có lúc bạn bệnh tật. Và những lúc bệnh tật đó bạn sẽ cần đến những thiết bị y tế để chẩn đoán bệnh , cần đến bác sĩ để kiểm tra bệnh, cần đến thuốc để điều trị bệnh. Chính vì hiểu được sức hút từ ngành dược và nguồn lợi mà ngành này mang lại nên hiện tại có rất nhiều người theo đuổi ngành nghề này. 

Ngành y tế và sự phát triển bền vững

Thật thiếu sót nếu bỏ qua công ty Thiết Bị Y Tế Minh Khang trong list các danh sách các công ty cung ứng các sản phẩm về thiết bị ý tế đến khách hàng. Trên thị trường hiện nay mặc dù có sự cạnh tranh rất lớn từ các cửa hàng bán lẻ, công ty, nhà phân phối, và các doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị về y tế song Thiết bị Y tế Minh Khang là một trong những doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng.

Nền Tảng Dịch vụ:

Thiết bị Y tế Minh Khang xây dựng hệ thống cung ứng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp với phương châm: uy tín - chất lượng sản phẩm làm hàng đầu. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mức giá hợp lý, và lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố hàng đầu để chinh phục khách hàng đặc biệt là khách hàng khó tính. 

Nền tảng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm chất lượng. Minh khang hiện đang là đơn vị cung cấp các thiết bị y tế cho các bệnh viện, trung tâm ý tế, phòng khám, cơ sở ý tế...trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm dịch vụ y tế tại Minh Khang

Sản phẩm dịch vụ y tế Minh Khang

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu cũng những trang bị không thể thiếu đối với các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh bên ngoài. Minh Khang cung cấp đến khách hàng đầy đủ các thiết bị liên quan đến y tế như: 

  • Thiết bị phòng mổ: Đèn mổ/ bàn mổ/ dao mổ điện/ Bồn rửa tay phẫu thuật
  • Thiết bị phòng xét nghiệm: Máy huyết học, sinh hoá, nước tiểu, miễn dịch…..
  • Thiết bị sản khoa: Máy soi cổ tử cung, bàn khám sản
  • Thiết bị thăm dò chức năng: điện tim, monitor
  • Thiết bị nha khoa: Ghế răng, máy X-quang răng
  • Thiết bị y tế gia đình
  • Nội thất bệnh viện: Giường bệnh nhân, tủ đầu giường, xe đẩy
  • Hóa chất vật tư tiêu hao
  • Nội soi tiêu hóa, tai mũi họng...

Ngoài ra Minh Khang còn chú trọng cung cấp đến khách hàng những thiết bị y tế phù hợp với hộ gia đình và nhu cầu chung của mỗi người như: nhiệt kế, máy đo huyết áp, khẩu trang y tế, dụng cụ vệ sinh y tế...nhằm phục vụ tối đa tất cả mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Nắm bắt công nghệ chuyển đổi quy trình doanh nghiệp

Nắm bắt công nghệ - quản lý nhân sự nhờ phần mềm

Để có thành công như hôm nay, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Có đội ngũ nhân sự vững mạnh được đào tạo bài bản về kỹ năng chúng tôi may mắn vì có HrOnline hỗ trợ. Nếu các doanh nghiệp khác cùng ngành phải chật vật trong việc tìm kiếm nguồn hàng để nhập, quản lý nhân sự tại các chi nhánh cửa hàng, kiểm tra giám sát nhân viên làm việc, xử lý các thông tin hợp đồng và đơn từ của khách hàng, thì chúng tôi không phải lo việc đó. Tất cả các công việc kể trên đã có phần mềm quản lý nhân sự HrOnline hỗ trợ chúng tôi. Việc của chúng tôi chỉ là hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm dựa trên phần mềm là xong (Bà Đỗ Bích Quỳnh - Giám Đốc công ty Thiết Bị Y Tế Minh Khang cho biết).

Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so

  • TAGS