MANAGER Trịnh Thị Hương - Chia sẻ góc khuất dẫn đến sự thành công của Khánh An Law

26/08/2020 356

Khánh An là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực tư vấn về luật và các dịch vụ liên quan đến luật. Được thành lập vào ngày 13/7/2017 và vừa mới tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập doanh nghiệp vào ngày 13/7/2020. Khánh An Law được khách hàng biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại phía Bắc cung cấp đến khách hàng các giải pháp trong việc cập nhật các giấy tờ về doanh nghiệp, các loại giấy phép, hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ đất đai, đăng ký sở hữu trí tuệ…Là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Khánh An hoạt động trên lĩnh vực tư vấn về luật và các dịch vụ liên quan đến luật

Vỏ Bọc Của Sự Thành Công

Để có được thành công, nhiều khách hàng tin tưởng như hiện tại ít ai biết  Khánh An Law đã trải qua quá trình khủng hoảng nhân sự trầm trọng và nhận những phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Môi trường làm việc ngành luật không hề đơn giản như những ngành khác. Người làm về luật là người đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao và am hiểu tất cả các vấn đề và đồng thời phải thường xuyên cập nhật các luật mới hiện hành nhằm phục vụ cho công việc. Trước đây tôi đã nhận quá nhiều gạch đá từ khách hàng về các loại dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng, học cho rằng việc phục vụ của chúng tôi thiếu chuyên nghiệp, không đồng bộ, nhân sự thì chưa chuẩn nghiệp vụ, tư vấn không tận tâm, việc cung cấp các hồ sơ thủ tục, giấy tờ bị chậm trễ...gián đoạn đến công việc của khách hàng. Sự khủng hoảng về nhân sự trong khi công việc thì nhiều trong khi nhân sự thì lại ít, công việc cứ chất đống làm không xuể, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc và chậm tiến độ.

Chia sẻ câu chuyện nhân sự

Trao đổi với chị Trịnh Thị Hương về câu chuyện nhân sự tại Khánh A Law chị không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những góc khuất trong việc quản lý nhân sự. Ngày trước mới thành lập công việc tại doanh nghiệp tôi khó khăn lắm. Một ngày không biết bao nhiêu là vấn đề cần giải quyết, làm việc từ sáng đến chiều tối vẫn chưa hết việc. Đa số các tài liệu hồ sơ đều là giấy nên việc sắp xếp và quản lý rất khó khăn. Muốn tìm tài liệu gì cũng khó, muốn giao những loại giấy tờ này đến khách hàng nhanh cũng không được vì bị giới hạn về khoảng cách địa lý và độ bảo mật về thông tin. Bên cạnh những khó khăn về quản lý tài liệu thì việc quản lý nhân sự tại doanh nghiệp vẫn chưa tốt. Có quá nhiều công việc mà nhân viên phải xử lý, họ không có cả thời gian rảnh, nghỉ ngơi, đa số họ là các nhân sự trẻ công việc thì túi bụi đâm ra chán và không ít nhân viên đã nghỉ việc để tìm môi trường mới. Và những thực tế trên cũng là lý do tôi đi tìm giải pháp từ phần mềm để giải quyết bài toán nhân sự.

Dịch vụ từ khánh an

Dịch vụ từ khánh an

Khánh An cung cấp tới các Quý Khách hàng của mình hoạt động tư vấn pháp luật chủ yếu trên các lĩnh vực sau: 

  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp Việt Nam (Bao gồm doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài), Giấy phép con.
  • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, thuế – kế toán.
  • Tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, bảo hiểm, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình.

Phương châm kinh doanh

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO Là những giá trị mà Khánh An mang tới cho các Quý Khách hàng. Với mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả đến tay khách hàng. Giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề gặp phải, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.  Đáp lại những giá trị đó là những phản hồi rất tích cực đã mang lại động lực cho Khánh An phát triển như ngày hôm nay.

Số hóa quy trình - Vận hành doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhờ phần mềm

Chính từ thực tế câu chuyện nhân sự tại doanh nghiệp mình bà Trịnh Thị Hương Giám đốc doanh nghiệp Khánh An Law đã tiên phong áp dụng công nghệ phần mềm vào việc số hóa quy trình và vận hành doanh nghiệp mình. Và phần mềm mà hiện tại  Khánh An Law đang áp dụng cho doanh nghiệp mình đó là Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline của công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne. Được biết đến phần mềm thông qua một video trên Youtube nhận thấy những tính năng hiện đại từ phần mềm hoàn toàn phù hợp với các vấn đề doanh nghiệp mình gặp phải bà Hương đã nhanh chóng liên hệ với đại diện HrOnline để áp dụng cho doanh nghiệp mình. Số hóa hiệu quả cho doanh nghiệp, quản lý chi tiết tất cả các công việc, hồ sơ , đơn từ, hỗ trợ xuất báo cáo khi cần thiết. Quản lý chấm công, tính lương, bảo hiểm, tuyển dụng, hồ sơ nhân viên...hầu như 100% các công việc HrOnline đều giải quyết được. Bây giờ doanh nghiệp tôi đã ổn định hơn rất nhiều nhân sự đỡ vất vả hơn trong công việc, những dự án của khách hàng thường nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Tôi cảm thấy biết ơn và thán phục những con người đã tạo ra phần mềm này. Bà Hương (Giám đốc Khánh An Law cho biết).

Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so


 

  • TAGS