Bí Quyết Giúp Phú Quốc Tours Đạt Top Các Công Ty Du Lịch Có Dịch Vụ Tốt Nhất Việt Nam

25/08/2020 410

Thật tự hào khi trải dài mảnh đất chữ S xinh đẹp của Việt Nam lại có nhiều thắng cảnh du lịch và nhiều công trình kiến trúc mà cả thế giới đều ngưỡng mộ. 

Một trong số những thắng cảnh đẹp tại Việt Nam phải kể đến như; Phố cổ Hội An, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảo Phú Quốc, Cù Lao Chàm, Chùa Một Cột...Chính vì là quốc gia sở hữu rất nhiều cảnh sắc du lịch nên hoạt động kinh doanh về du lịch tại Việt Nam cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. 

Nhiều công ty du lịch ra đời, sự cạnh tranh về dịch vụ diễn ra khốc liệt, cùng với đó là bài toán nhân sự ngành phức tạp, tạo nên những làn sóng ồ ập đến với các doanh nghiệp ngành du lịch.

Cảnh sắc du lịch Việt Nam

Phú Quốc Tours và câu chuyện nhân sự

Phú Quốc Tours Cũng đã từng rơi vào tình trạng ấy khi trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp du lịch ra đời. Nhân sự rời bỏ doanh nghiệp để tìm bến đỗ mới tốt hơn. Song bằng chính những nỗ lực không ngừng nghĩ, và những kiên định trong việc đi tìm giải pháp nhằm gỡ rối bài toán nhân sự và nhằm giúp việc quản lý tour hiệu quả. Phú Quốc Tours đã tìm thấy giải pháp từ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline. 

Theo chia sẻ đến từ bộ phận nhân sự của Phú Quốc Tours thì câu chuyện lôi kéo khách hàng để giành phần lợi về cho doanh nghiệp mình là câu chuyện không mới mẻ gì và không chỉ riêng đối với ngành du lịch. Nguyên nhân xuất phát nên tình trạng lôi kéo khách hàng và sự cạnh tranh khốc liệt này chủ yếu là giành khách hàng về phía doanh nghiệp mình. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng xuống giá thấp nhất có thể nhằm lôi kéo khách hàng về công ty mình. Đó chỉ là 1 nguyên nhân chủ yếu còn ngoài ra việc doanh nghiệp không lôi kéo được khách hàng về với doanh nghiệp hiện nay đa số là do quy trình làm việc của nhân sự trong quá trình đặt vé, hỗ trợ, booking, giữ chỗ...Yếu tố quan trọng để khách hàng chọn doanh nghiệp bạn để đồng hành thay vì doanh nghiệp khác ngoài việc giá thành, độ uy tín thì việc tác phong làm việc của nhân viên, sự nhiệt tình và hỗ trợ trong quá trình đặt vé, giữ chỗ và hỗ trợ khách làm thủ tục, hồ sơ là rất quan trọng. Là yếu tố quyết định để khách hàng đặt vé tại doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó việc thường xuyên chăm sóc những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ giúp bạn có thể giúp bạn có thể có tự động có vé mà không cần phải bỏ tiền thực hiện quảng cáo hay marketing. Hay đơn giản những lời quảng cáo về dịch vụ từ khách hàng đến người thân vừa giúp bạn gặt hái nhiều vé booking vừa không tốn phí.

Trải nghiệm của Phú Quốc Tours về phần mềm nhân sự

Câu chuyện nhân sự Phú Quốc tours

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quản lý hệ thống, quản lý nhân sự và công việc. Tất cả công tác nhân sự tại Phú Quốc Tour trở nên nhanh chóng hơn, nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Khách hàng được chăm sóc hỗ trợ tận tâm hơn nhờ tính năng hiện đại từ phần mềm. Cũng nhờ phần mềm mà các thao tác, các chiến dịch quảng cáo marketing được đồng bộ tại doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng cạnh tranh về khách hàng. Quản lý nhân sự hiệu quả .

Cơ sở để khách hàng chọn Phú Quốc Tour 

Được xây dựng và vận hành nền tảng quản lý nhân sự thông minh kết hợp xu thế chuyển đổi số cho doanh nghiệp 4.0 Hronline đã thực sự hoàn thiện về hình thức lẫn nội dung.

Nhân lực: Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi có khoảng 25 Hướng Dẫn Viên, tất cả đều là hướng dẫn viên song ngữ Anh - Việt được đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ kiến thức bảo hộ. Nhưng đó không phải là tất cả, điều quan trọng hơn đó là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên của John's Tours.

Kinh nghiệm: John's Tours được chính thức ra đời từ năm 2006, đến nay đã có gần 15 năm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tham quan quanh đảo, với số lượng khách hàng phục vụ trên dưới 20.000 khách hàng mỗi tháng trong những tháng cao điểm. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có đủ kinh nghiệm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Uy tín: John's Tours khẳng định tất cả các chương trình tham quan mà chúng tôi cho ra thị trường đều được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế qua hàng tháng dài để đưa ra những lịch trình tham quan hợp lý nhất. Tuyệt đối không đưa những địa điểm không chất lượng vào chương trình. Uy tín của chúng tôi được nhìn nhận bởi sự hợp tác lâu dài của các đối tác khách sạn mang thương hiệu quốc tế tại Phú Quốc như: Radisson Blu Resort Phu Quoc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sol Beach, SOL by Melia Phu Quoc,...

Giá cả hợp lý: Ở đây chúng tôi dùng từ "hợp lý" thay vì "giá rẻ" bởi vì thật sự giá của chúng tôi không phải là rẻ nhất. Chúng tôi không muốn quảng cáo theo giá tiền, nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ mà John's Tours mang lại xứng đáng với số tiền khách hàng đã bỏ ra.

Thành tích:

- Thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2018 do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng bằng khen

- Thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2019 do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng bằng khen

- Đơn vị có đóng góp vào vào các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long do Giám đốc Sở du lịch Kiên Giang trao tặng bằng khen

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TOUR PHÚ QUỐC TRỌN GÓI

- Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

- Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

- Tour Phú Quốc 5 ngày 4 đêm

- Tuần trăng mật tại Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

- Tuần trăng mật tại Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

- Tuần trăng mật tại Phú Quốc 5 ngày 4 đêm

- Tour cắm trại trên đảo 2 ngày 1 đêm

TOUR BIỂN HÀNG NGÀY

Các tour du lịch tại Phú Quốc Tours

- Trip 1: Câu cá & lặn ngắm san hô Nam đảo

- Trip 2: Tour 2 đảo (Hòn Móng Tay hoặc Hòn Gầm Ghì - Hòn Mây Rút)

- Trip 3: Tour 3 đảo (Hòn Móng Tay - Hòn Gầm Ghì - Hòn Mây Rút)

- Trip 4: Cáp treo - công viên nước Aquatopia và tour 4 đảo bằng tàu

- Cable car trip: Cáp treo - công viên nước Aquatopia và tour 4 đảo bằng cano

- Cano trip: Tour cano 4 đảo

- Combo: Câu cá - lặn ngắm san hô - câu mực đêm

- BBQ trip: Tour 2 đảo lặn ngắm san hô - ngắm hoàng hôn - BBQ trên đảo

- 4 in 1 trip: Cáp treo Hòn Thơm - công viên nước - đi bộ dưới biển - câu mực đêm

- Option 2: Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm

- Option 3: Câu cá - lặn ngắm san hô Bắc đảo

- Option 4: Câu cá lớn

TOUR BỘ HÀNG NGÀY 

- Land tour 1: Tham quan Nam đảo và Đông đảo

- Land tour 2: Tham quan Bắc đảo - chèo Kayak - khám phá Rạch Vẹm 

- Land tour 3: Tham quan cả đảo (Nam đảo - Đông đảo - Bắc đảo)

- Land tour 4: Cáp treo - công viên nước Aquatopia - tham quan Nam đảo…

Phú Quốc Tours đã áp dụng và hơn 2000 doanh nghiệp tại Việt Nam đã áp dụng thành công phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quản lý hệ thống, công việc và nhân sự. Vậy doanh nghiệp bạn còn đợi chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhờ phần mềm.

Mọi thông tin về du lịch và tham quan nghỉ dưỡng quý khách có thể tham khảo tại: https://phuquoctrip.com/

Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm quản lý nhân sự và toàn bộ các vấn đề tại doanh nghiệp hãy để lại thông tin với chúng tôi tại đây.

Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so

  • TAGS