SPEEDY CASH - App Vay Tiêu Dùng Phổ Thông Cho Mọi Đối Tượng

26/08/2020 510

Nếu như trước đây người giàu mới dám nghĩ đến việc mua một cái ti vi, tủ lạnh, máy giặt thì ngày nay bất kể ai cũng có thể nghĩ đến việc này khi có sự ra đời của của các tổ chức tín dụng, cho vay với lãi suất thấp, mua hàng với lãi suất thấp chỉ từ 0-5%/năm. 

Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Bài toán mua hàng - sự ra đời của SPEEDY CASH

Bắt gặp thực tế việc người dân lao động, công nhân tại các xí nghiệp luôn tiết kiệm từng đồng để dành để có thể mua cho mình một cái tivi, máy giặt. Đồng mua thì lại đồng thiếu chờ tích góp được để mua được thứ mình muốn thì nhu cầu cái khác lại nảy sinh. Không thể nào cùng lúc mà mình có thể vừa mua Tivi, vừa mua tủ lạnh, vừa mua máy giặt, điều hòa...để phục vụ cho nhu cầu hiện đại. Họ cứ nán lại và cứ để từ từ rồi mua từ từ rồi mua, mãi cho đến bây giờ họ vẫn chưa có đủ những thiết bị ấy vì tiền lãnh lương chi tiêu đủ thứ, không đủ đâu vào đâu.

Bắt gặp những thực tế trên ban giám đốc công ty TNHH SPEEDY CASH TECHNOLOGY đã quyết định đưa hoạt động cho vay với lãi suất thấp nhằm hỗ trợ cho các các nhân đang khó khăn về tài chính hoặc không đủ tài chính có khoảng kinh phí để chi phí haowcj sử dụng vào những công việc chính đáng của mình.

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH SPEEDY CASH TECHNOLOGY(VIỆT NAM) là một công ty thuộc lĩnh vực tài chính mới tại Việt Nam, có hệ thống cho vay trực tuyến trên apps điện thoại, khách hàng vay tiền nhanh chóng tiện lợi và thủ tục rất đơn giản, tuy vừa mới hoạt động không lâu nhưng lượng doanh thu vô cùng lớn và đặc biệt rất thu hút khách hàng.

Công ty có văn phòng tại số 83, đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2. Với lượng khách hàng tiềm năng và lớn như vậy, hiện công ty đang tuyển dụng không ngừng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng. Môi trường cho bạn trẻ phát triển tiềm năng của mình, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kĩ năng cao, công ty có lượng quản lý cao cấp,hỗ trợ và đào tạo nhân viên từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Hồ sơ thủ tục đơn giản cho khách hàng:

Nhận thấy việc cho vay đòi hỏi hồ sơ, thủ tục pháp lý phải rõ ràng, minh bạch nhưng nhận thấy đa phần các tầng lớp lao động phổ thông, công nhân, nhà nông còn chưa am hiểu nhiều về giấy tờ, họ ngại làm nhiều thủ tục liên quan đến chứng minh thu nhập và tài chính. SPEEDY CASH chú trọng và tối ưu hồ sơ cho khách hàng khi chỉ còn 1 laoij giấy tờ đơn giản là chúng ta có thể vay tiền. Đó chính là căn cước công dân hay CMND mà mọi người vẫn hay dùng. 

Duyệt hồ sơ và thanh toán chưa đầy 5 phút

Hồ sơ và thủ tục vay đơn giản

Chỉ cần sao CMND hoặc căn cước công dân đem ra văn phòng hoặc tải app SPEEDY CASH trên ứng dụng Google play với Hệ điều hành Android hoặc tải App Store trên trên Hệ điều hành IOS. Điền thông tin chi tiết, tải hình chụp CMND và hình ảnh của bạn lên và chờ duyệt từ nhà quản trị. Chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã được xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền sau đó vài vút sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào, trong khi đó ra ngân hàng bạn phải chờ chực trong mỏi mòn, còn phải làm hồ sơ, thủ tục các thứ...rất tốn công và rắc rối vô cùng.

Uy tín chất lượng khách hàng làm hàng đầu

Lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu SPEEDY CASH luôn tôn trọng và giúp đỡ khách hàng trong việc thực hiện các hồ sơ và thủ tục liên quan đến hợp đồng. Thường xuyên nhắc và hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hạn. Giải quyết các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến hợp đồng...

Đồng bộ quy trình - quản lý hiệu quả

Quản lý nhân sự và công việc đồng bộ nhờ phần mềm

Với số lượng khách hàng mỗi một gia tăng số lượng nhân sự ngày càng lớn hơn 200 nhân sự và 2000 khách hàng việc quản lý tất cả công việc tại SPEEDY CASH vẫn diễn ra đồng bộ và hiệu quả. Và bí quyết để giúp chúng tôi làm được điều đó là việc ứng dụng công nghệ vào quản lý nhân sự. Nhờ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline tất cả công việc liên quan đến nhân sự và khách hàng được chúng tôi quản lý và đồng bộ và thực hiện một cách hiệu quả trên giao diện phần mềm. Từ đó đưa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và phát triển. 

Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so

  • TAGS